Trao thưởng HSSV có thành tích cao tại hội thi tay nghề cấp trường năm 2019

Ngày 01/4/2019 tại hội trưởng tầng III, nhà A1 Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho HSSV có thành tích cao tại Hội thi tay nghề cấp trường năm 2019.

Tham dự buổi lễ đồng chí Phan Văn Tư – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã biểu dương những thành tích mà thày và trò đã đạt được trong hội thi cấp trường. Mong rằng các thầy, cô giáo và HSSV tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn đưa sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường tiếp tục phát triển.

Tại Hội thi tay nghề cấp trường năm 2019, nhà trường tổ chức thi 6 nghề: Lắp đặt Điện, Điện tử CN, Công nghệ Ô tô, Hàn, Cắt gọt kim loại, May thời trang và tổ chức thi học sinh giỏi hai môn văn hóa là môn Toánmôn Ngữ văn.

Kết quả:

– Nghề Lắp đặt điện:  03 đạt Xuất sắc, 03 đạt Giỏi;

– Nghề Điện tử công nghiệp: 03 đạt Xuất sắc, 03 đạt Giỏi;

– Nghề Hàn: 04 đạt Xuất sắc, 06 đạt Giỏi;

– Nghề Cắt gọt kim loại: 02 đạt Xuất sắc, 03 đạt Giỏi;

– Nghề Công nghệ Ô tô: 03 đạt Xuất sắc, 02 đạt Giỏi;

– Nghề May thời trang: 02 đạt Xuất sắc, 02 đạt Giỏi;

– Môn Toán: 01 đạt Giỏi;

– Môn Ngữ văn: 03 đạt Giỏi;

Tập thể: Khoa Điện – TĐH và Khoa Cơ khí Động lực được khen thưởng là đơn vị có nhiều thí sinh tham dự nhất.

Thông qua Hội thi, Nhà trường đã lựa chọn 18 thí sinh xuất sắc để thành lập đội tuyển ôn luyện tham gia Hội thi tay nghề tỉnh Thái Nguyên năm 2019 diễn ra tại Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên trong tháng 5/2019.

Tại Lễ trao thưởng, nhà trường đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho những HSSV đạt giải.