Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm 2019

Trong ngày 09/5/2019 tại Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2019. qua hội thi là dịp để các giáo viên sáng tạo, tìm tòi, học hỏi để chế tạo ra các mô hình, thiết bị phục vụ giảng dạy phù hợp với thực tế, tạo hiệu quả trong giảng dạy cũng như tiếp thu bài của HSSV.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo Hội thi có đ/c Phan Văn Tư – BT Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, BTV Công đoàn, BTV Đoàn thanh niên và toàn thể CBGV nhà trường tham dự.

Đ/c Hoàng Văn Tá – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình tổ chức Hội thi.

Đ/c Phan Văn Tư – P. Hiệu trưởng phụ trách phát biểu tại Hội thi

Đ/c Hà Văn Hãnh – Tổ trưởng Tổ Điện CN thuyết minh với Mô hình điều khiển điện khí nén

Đ/c Đặng Quang Giang -PTK Cơ khí-Động lực với mô hình Máy chế tạo phôi hàn–model02

Đ/c Lê Thị Thanh – TT Tổ TH-MTT với Mô hình thực hành công nghệ may