Hội thi tay nghề Khối các trường CĐTC số 2 tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-SLĐTBXH ngày 09/4/2019 của Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thi tay nghề Khối các trường Cao đẳng và Trung cấp số 2 tỉnh Thái Nguyên năm 2019.
Hôm nay, ngày 16/5/2019 được sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Nguyên. Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi tay nghề Khối các trường Cao đẳng và Trung cấp số 2 tỉnh Thái Nguyên năm 2019 tại đơn vị đăng cai Trường Cao đẳng Công Thương Thái nguyên.
Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Dương Duy Hưng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
Trường đăng cai Hội thi đến dự có đồng chí Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên.
Tại Hội thi tay nghề cấp tỉnh năm 2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức thi 9 nghề: Lắp đặt Điện, Điện tử CN, Công nghệ Ô tô, Công nghệ Hàn, Cắt gọt kim loại, May thời trang, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí, Thú y.

• Một số hình ảnh trong Hội thi

• Hình ảnh bế mạc Hội thi