LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN

Ngày 26/6/2020, Trường Cao Đẳng Công Thương Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết công tác giảng dạy và học tập của Nhà trường, tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào Đoàn thanh niên.

Tại buổi lễ thay mặt Ban giám hiệu  nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Tá phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá chung về các mặt giáo dục trong năm học, những thành tích đạt được cần phát huy cũng như mục tiêu phương hướng cần đạt được trong năm học tới.

Thành tích đạt được cụ thể trong năm học 2019-2020 như sau:

+119 học sinh khối Văn hóa đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến được Nhà trường và Hội Cha Mẹ học sinh khen thưởng;

+ 32 học sinh tiêu biểu cho khối Nghề được khen thưởng có thành tích học tập tốt trong năm học.

+ 04 tập thể được nhận giấy khen và phần thưởng vì đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học

+ 10 tập thể được nhận giấy khen và phần thưởng vì đã Hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học

+ 20 cá nhân được nhận giấy khen và phần thưởng vì đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học

Sau buổi lễ tổng kết, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức các trò chơi nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho cho học sinh sinh viên sau một năm phấn đấu học tập và rèn luyện.

Trò chơi “Cấm cười cấm thở”, đội chơi lớp 11A1 chiến thắng tuyệt đối và giành được giải thưởng của chương trình.

Trò chơi “Dẫn bóng vào gôn” với phối hợp ăn ý giữa người dắt bóng và người sút bóng, lớp 10A2 giành chiến thắng.

Trò chơi “Đi xe đạp chậm” lớp 10A1 dẫn đầu về sự khéo léo và giữ được cân bằng.

Các đội chơi đều thể hiện tinh thần đoàn kết và ý chí chiến thắng của mình, bên cạnh đó còn tạo ra rất nhiều tiếng cười cho các cổ động viên.

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 của trường Cao Đẳng Công Thương Thái Nguyên thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các Thầy Cô và các em học sinh, sinh viên của nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ: