TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI THI TAY NGHỀ TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2020

Trong hai ngày 24 và 25/6, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi tay nghề tỉnh Thái Nguyên năm 2020 . Đơn vị đăng cai Trường trung cấp Dân tộc nội trú.

Là một trong những sự kiện được tổ chức định kỳ hằng năm do Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thái Nguyên chủ trì tổ chức. Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên (HSSV) các trường Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao qua đó thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo; nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trẻ có kỹ năng nghề cao, có khả năng thích ứng nhanh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Tham dự Hội thi có 54 thí sinh đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh tham gia thi lý thuyết và thực hành 11 nghề, bao gồm: Công nghệ ô tô; Công nghệ hàn; Lắp đặt điện; Điện lạnh; Điện tử; Dịch vụ nhà hàng; Nấu ăn; Thiết kế kỹ thuật cơ khí; Công nghệ web; Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa.

Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên tham dự Hội thi 03 nghề: Công nghệ hàn; Lắp đặt điện; Điện tử; với 06 thí sinh tham dự.

Kết quả: Giải cá nhân: 02 giải nhất và 01 giải nhì; Đạt giải nhì toàn đoàn trên tổng số 9 trường tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại lễ trao giải.

Cô giáo Đặng Thị Huyền Trang (phó trưởng khoa Điện Tự động hóa) đại diện nhà trường nhận cờ Giải nhì Hội thi

Sinh viên Dương Thế Văn (lớp CĐ ĐCN54A – Đứng thứ 4 từ trái qua) đạt giải nhất nghề Lắp đặt điện

Sinh viên Nguyễn Vũ Quyết (lớp CĐ CK54A – đứng thứ 2 từ trái qua) nhận giải nhất nghề Công nghệ Hàn; Sinh viên Đặng Văn Quyên (lớp CĐ Đ55A – Đứng thứ 4 từ phải qua) nhận giải nhì nghề Điện tử.