TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH KHỐI 10 NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 23/8/2020, theo kế hoạch trường Cao Đẳng Công Thương Thái Nguyên tổ chức buổi họp phụ huynh khối 10 khóa 56 năm học 2020 -2021.

Buổi họp được tiến hành sớm với sự tham gia đầy đủ của 270 phụ huynh k56.  Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường đ/c Phan Văn Tư, Bí thư đảng ủy, phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường đã phát biểu  trao đổi  những nội dung cơ bản về tình hình tuyển sinh khối 10, nội dung học tập toàn khóa, những nội dung cơ bản mà phụ huynh quan tâm đồng thời giải đáp những ý kiến của phụ huynh.

Sau cuộc họp chung với lãnh đạo nhà trường, phụ huynh về lớp và tiếp tục họp cùng giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình chung của lớp, công tác trọng tâm của năm học, phổ biến các khoản đóng góp phục vụ học sinh, bầu ban đại diện cha mẹ học sinh.

Sau hai giờ làm việc nghiêm túc, hiệu quả cuộc họp đã thành công tốt đẹp, các bậc phụ huynh đều rất phấn khởi, tin tưởng vào công tác quản lý đào tạo của nhà trường, tin tưởng vào đội ngũ giảng dạy của nhà trường, hứa hẹn một năm học 2020 – 2021 thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc họp.