TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng nay, ngày 4/9/2020 Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự Lễ khai giảng có thầy Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, thầy Hoàng Văn Tá – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể đội ngũ CBGVCNV và HSSV Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng.

Thầy Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2020-2021.

Trung tá Phạm Ngọc Viện – Tiểu đoàn trưởng cùng CBCS tiểu đoàn CSCĐ số 3 và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Thầy Ngô Quang Vinh – Thường trực Ban thi đua nhà trường phát động thi đua năm học 2020-2021.

Cô Trần Thị Yên – BT Đoàn TN, TT. Tổ Cơ khí – Động lực đại diện đội ngũ giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong Lễ khai giảng

Sinh viên Nguyễn Tường Lam đại diện HSSV nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong Lễ khai giảng

Quang cảnh trong buổi Lễ khai giảng