KỶ NIỆM 55 NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

GẶP MẶT KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Hôm nay, ngày 01/11/2020 Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (04/11/1965 – 04/11/2020).

Đến dự buổi gặp mặt kỷ niệm 55 năm có lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa với nhà trường, các tổ chức chính trị xã hội tại địa phương, các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường, các đồng chí CBGVCNV đã nghỉ hưu và toàn thể CBGVCNV đang công tác tại Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường.

Ban chấp hành Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp gặp mặt 55 năm ngày thành lập trường.

BTV Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp gặp mặt 55 năm ngày thành lập trường.

Đồng chí Ngô Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tích Lương tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp gặp mặt 55 năm ngày thành lập trường.

Đồng chí Phạm Ngọc Viện – Tiểu đoàn trưởng, TĐCSCĐ số 3, trung đoàn CSCĐ ĐB tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp gặp mặt 55 năm ngày thành lập trường.

Lãnh đạo Tổ dân phố số 14, số 15 tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp gặp mặt 55 năm ngày thành lập trường.

Đại diện CBGV đã nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp gặp mặt 55 năm ngày thành lập trường.

Đại diện CBGV đã từng công tác tại trường tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp gặp mặt 55 năm ngày thành lập trường.

Phạm Thị Quyển – Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp gặp mặt 55 năm ngày thành lập trường.

Một số hình ảnh trong ngày gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường.