HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA KHỐI TRƯỜNG TỈNH THÁI NGUYÊN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP SỐ 2 TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 420/KH-CĐCT ngày 05/12/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên (Trường Trưởng khối) về việc triển khai hoạt động Khối thi đua các trường Cao đẳng và Trung cấp số 2 tỉnh Thái Nguyên năm học 2019 – 2020.

Hôm nay, ngày 29/10/2020 được sự đồng ý của Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên, Ban thi đua khen thưởng tỉnh Thái Nguyên. Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên (Trường Trưởng khối) long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Lưu Thị Bích Đào – Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Thái Nguyên.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Dạy nghề Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các phòng: Đào tạo, Kế hoạch tài chính; Bí thư đoàn thành niên; cán bộ phụ trách công tác thi đua của các nhà trường trong khối; các phóng viên, báo, đài truyền hình Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên trao “Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh” cho Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2019-2020.

Đồng chí Lưu Thị Bích Đào – Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Thái Nguyên trao Bằng khen cho Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2019-2020.

Đồng chí Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên chuyển giao Trường Trưởng khối năm học 2020-2021 về Trường Cao đẳng nghề Số 1 – BQP.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị do đội văn nghệ xung kích nhà trường biểu diễn.