Chương trình “Xuân tình nguyện 2021”

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2021″

Hôm nay, ngày 27/01/2021 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Đoàn Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021”.

Đến dự chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021” có đồng chí Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Tá – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGVCNV và HSSV nhà trường.

Đoàn thanh niên nhà trường phát động công trình “Khu vườn hoa hồng” với trị giá trên sáu triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021″

(Đồng chí Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai mạc chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021”)

(Lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập)

(Đồng chí Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường và đồng chí Hoàng Văn Tá – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng tham gia trồng hoa trong chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021”.)

(Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021” nhận được sự ủng hộ của đông đảo CBGVCNV và HSSV nhà trường.)