Đoàn công tác Sở công thương Hà Tĩnh đến thăm và làm việc

Ngày 7/7/2018 tại Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên đã đón đoàn công tác của Sở Công Thương Hà Tĩnh đến thăm và làm việc.

Đại diện đoàn công tác của Sở Công Thương Hà Tĩnh có đồng chí Hoàng Văn Quảng – Giám đốc Sở công Thương Hà Tĩnh cùng đoàn công tác gồm các đ/c lãnh đạo ban ngành trong Sở, các đ/c là chủ các doanh nghiệp và lãnh đạo các huyện, thị xã trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đ/c Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, PHT phụ trách nhà trường đã giới thiệu về sự phát triển và tiềm năng đào tạo của nhà trường trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh việc hợp tác đào tạo cho doanh nghiệp trong những năm tới và mong muốn được hợp tác bền vững với các doanh nghiệp của tỉnh Hà tĩnh.

Hai bên cũng đã trao đổi và thống nhất hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà tĩnh trên cơ sở các lĩnh vực nhà trường đào tạo.

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi làm việc

Đ/c Hoàng Văn Quảng – GĐ Sở Công Thương tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.