Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoá XXIII nhiệm kỳ 2019 – 2022

49

Hoà trong không khí sổi nổi của toàn Đảng, toàn dân tích cực thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.  Vào ngày 25 tháng 10 năm 2019 vừa qua  tuổi trẻ trường Cao đẳng Công thương Thái Nguyên hân hoan chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường lần thứ 23, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội được sự có mặt và chỉ đạo của BTV Thành Đoàn, Đảng ủy nhà trường, Đại biểu Đoàn phường Tích Lương, Đại biểu Khối trường đến dự, Đại biểu đại diện hội cha mẹ Học sinh, đại diện các tổ chức đoàn thể, các Phòng Khoa trong nhà trường tới dự.

Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ XXII, BCH Đoàn trường đã nêu bật được những kết quả đạt được đồng thời thể hiện sự nhìn nhận thực tế những thuận lợi cũng như những khó khăn, hạn chế tác động đến công tác Đoàn và phong trào sinh viên của trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó chính là những bài học kinh nghiệm đúc kết qua việc thực hiện các phong trào, hoạt động Đoàn và qua đó đã đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới

Tới dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư Thành Đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao về những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ XXII. Đồng thời cũng định hướng các hoạt động của Thành đoàn trong thời gian tới để BCH Khoá XXIII bám sát triển khai thực hiện.

Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo, động viên sâu sắc của Đ/c Phan Văn Tư – Bí thư Đảng Ủy và biểu dương thành tích của Đoàn Thanh niên trong khóa XXII, nhiệm kỳ 2017-2019, và cũng tin tưởng BCH Đoàn khóa mới sẽ làm tốt vai trò của tuổi trẻ, thực hiện theo đúng Nghị quyết mà đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại biểu đã bầu BCH Khóa XXIII nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 09 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới.

BCH Đoàn trường Khoá XXIII nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt tại đại hội

BCH đã bầu ra Ban thường vụ đoàn trường khóa XXIII  cụ thể:

    1. Đ/c Trần Thị Yên – Bí thư Đoàn trường
    2. Đ/c Đặng Quang Giang – Phó Bí thư Đoàn trường
    3. Đ/c Nguyễn Văn Duy – UV Ban thường vụ