TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC TIẾP SINH K56 ĐỢT I NĂM HỌC 2020-2021.

52

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC TIẾP SINH VÀ LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC K56 ĐỢT I NĂM HỌC 2020-2021

    Ngày 11/8, theo kế hoạch Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên đã tổ chức tiếp sinh và làm thủ tục nhập học đối với học sinh – sinh viên  năm học 2020 – 2021 khóa 56 tại trường. Để thực hiện tốt công tác chào đón tân học sinh sinh viên, nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện để đón tiếp; do có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác tiếp đón tân học sinh – sinh viên diễn ra khá thuận lợi, nhanh chóng, an toàn. Tạo được niềm tin cho học sinh, sinh viên và phụ huynh khi cho con tham gia theo học tại trường.

  Nhà trường cũng đã chuẩn bị sắp xếp chỗ ăn, chỗ ở cho các em học sinh nơi xa tại các huyện và các em có điều kiện hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu ở nội trú tại khu kí túc xá. Đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 trên cả nước đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì nhà trường đã quán triệt và yêu cầu thực hiện nghiêm túc việc học sinh, sinh viên và phụ huynh về nhập học thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt khi đến nhập học.

    Công tác tuyển sinh của nhà trường năm 2020-2021 cơ bản đạt chỉ tiêu đề ra, đợt 1 đón tiếp số lượng 278 học sinh sinh viên, học các nghành nghề như: Điện công nghiệp; Hàn; May thời trang; Công nghệ ô tô; Cắt gọt kim loại… Nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện tốt nhất đáp ứng việc học tập và giảng dạy cho học sinh.

   Ngay sau khi nhập học, các em học sinh sinh viên sẽ tham gia các buổi học:  chính trị đầu khóa, tìm hiểu về lịch sử truyền thống của nhà trường, nội quy quy chế trường lớp, quy chế thi kiểm tra… và chuẩn bị tâm thế, tâm lí tốt nhất để bước vào năm học mới 2020-2021.