KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11                                TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN

Sáng nay, ngày 20/11/2020 Trường Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự Lễ kỷ niệm có thầy Phan Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; thầy Hoàng Văn Tá – phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, đại diện cha mẹ học sinh khối 10, khối 11, khối 12, cùng toàn thể đội ngũ CBGVCNV và HSSV Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kỷ niệm.

Thầy Hoàng Văn Tá phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các đơn vị.

Ban đại diện cha mẹ học sinh khối 10, khối 11, khối 12 tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của thầy giáo, cô giáo và HSSV nhà trường

( Một số hình ảnh quang cảnh buổi Lễ)