Cake ngân hàng số có lừa đảo không? Cake Bank là ngân hàng gì?06/2024

cake ngân hàng số

Cake là một ứng dụng ngân hàng số được phát triển thông qua sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) và Công ty Cổ Phần Be Group, nhà phát triển của ứng dụng gọi xe Be. Đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp hiển thị nhãn hàng số và được tích hợp trong ứng dụng Be của Be Group. Cake cung cấp nhiều tính năng và tiện ích cho người dùng, bao gồm:

  1. Chuyển tiền và thanh toán hóa đơn: Người dùng có thể chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng VPBank và các ngân hàng khác, cũng như thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng.
  2. Mở tài khoản trực tuyến: Quá trình đăng ký tài khoản được thực hiện hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng Cake, kết hợp với công nghệ định danh điện tử eKYC.
  3. Thẻ thanh toán: Người dùng có thể lựa chọn thẻ thanh toán theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Đặc biệt, họ có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Be Cake chỉ trong vòng 2 phút và được phê duyệt trực tuyến.
  4. Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến: Cake cho phép người dùng gửi tiền tiết kiệm một cách đơn giản với lãi suất cao hơn so với ngân hàng truyền thống.
  5. Rút tiền miễn phí: Người dùng có thể rút tiền tại hơn 17,000 điểm ATM trên toàn quốc của tất cả các ngân hàng trong liên minh Napas.

Không có thông tin về việc Ngân hàng Cake thực hiện hành vi lừa đảo. Sản phẩm này là kết quả của sự hợp tác giữa hai đơn vị uy tín là VPBank và Be Group, đảm bảo sự minh bạch, bảo mật và tin cậy cho người dùng.

Block "dongo" not found

    

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *