Cashspace lừa đảo? Cashspace có uy tín không? 05/2024

CASHSPACE

Giới Thiệu Về CashSpace

CashSpace là một nền tảng tài chính trung gian, cung cấp dịch vụ tư vấn và tiếp nhận thông tin đăng ký gói vay tiền online của khách hàng. Họ hoạt động hoàn toàn hợp pháp và đã được cấp phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Dựa trên thông tin đăng ký mà khách hàng cung cấp, CashSpace đưa ra những gợi ý về gói vay vốn phù hợp nhất từ các đối tác của mình. Các đối tác của CashSpace đều là các công ty tài chính và tổ chức tín dụng lớn, uy tín tại Việt Nam, bao gồm Avay, Findo, Doctor Đồng, MoneyCat, Moneyveo, Robocash, OnCredit, Senmo, Takomo và ATM Online.

Ưu điểm của CashSpace

  • Hỗ trợ vay tiền nhanh: Khách hàng thường chỉ có thể được hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn.
  • Đối tác uy tín: Các đối tác của CashSpace đã được kiểm định và có khả năng xét duyệt khoản vay từ 10-20 triệu đồng (không vượt quá 3-7 triệu đồng cho lần vay đầu tiên của khách hàng mới).

Nhược điểm và Lưu Ý

  • Mức hỗ trợ vay thực tế: Mức hỗ trợ vay thực tế sẽ tùy thuộc vào kết quả thẩm định hồ sơ cũng như quy định khác nhau của mỗi tổ chức tín dụng.

Nếu bạn đang xem xét vay tiền qua CashSpace, hãy cân nhắc kỹ và đảm bảo hiểu rõ các điều kiện và chi tiết trước khi quyết định vay tiền.

Block "dongo" not found

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *